Công ty TNHH HTECH VINA 

Để đáp ứng như cầu về trang thiết bị, vật tư tiêu hao trong sản xuất ngày càng tăng cao hiện nay, công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại trang thiết bị và vật tư chính hãng từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,… và phân phối trực tiếp đến quý khách hàng, công ty không qua trung gian nên có giá thành phù hợp nhất. Tất cả các sản phẩm nhập khẩu đều được đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm kiểm tra trước khi nhập kho và xuất kho, đảm bảo hàng chính hãng và không bị lỗi, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Nhà phân phối HTECH VINA áp dụng chính sách bảo hành theo hãng, đảm bảo về chất lượng và tuổi thọ sản phẩm.

Công ty TNHH HTECH VINA
Người đại diện : Đặng Văn Hiến (GĐ) – MST : 0801352839 LH: 0968 725 889 (zalo)

Địa chỉ : TT.Phủ, Bình Giang, Hải Dương

VPGD: QL5A-KCN Phúc Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty bao gồm : Nhập khẩu trực tiếp trang thiết bị, vật tư chính hãng, kiểm tra chất lượng sản phẩm, nhập khẩu theo đơn hàng yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ hiệu chuẩn các trang thiết bị yêu cầu kỹ thuật cao, hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo dưỡng máy, hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn vận hành.

Với tiêu chí bán hàng chuyên nghiệp, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm về thiết bị & vật tư công nghiệp công ty chúng tôi đã xây dựng website bán hàng  htechvina.com  với hơn 1000 sản phẩm và tiếp tục mở rộng kinh doanh nhiều mặt hàng hỗ trợ sản xuất công nghiệp. Hiện nay NPP HTECH VINA là đối tác của nhiều công ty và tập đoàn lớn tại Việt Nam, cung ứng thiết bị và vật tư cho các vendor của Foxconn, Canon, Goertek,…

Đội ngũ nhân sự bao gồm :

  • Phòng kinh doanh 
  • Phòng kỹ thuật

Công ty chúng tôi đào tạo nhân sự kinh doanh và đội ngũ kỹ thuật có thể hỗ trợ lẫn nhau, không hoạt động độc lập, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình chu đáo với mục tiêu là đặt mối quan hệ hợp tác lâu dài. HTECH VINA luôn lắng nghe ý kiến và góp ý của khách hàng để mở rộng kinh doanh và nâng cao chất lượng hơn nữa.

Các mặt hàng chính :

Trang thiết bị

Máy vặn vít – Tô vít điện tự động, bán tự động Kilews
Hios
HHB
TPK
JOFR
ASA
Conos
ZMD
Máy cấp vít tự động FUMA
Kilews
OHTAKE
Máy vặn vít khí nén
M&L
URYU
Máy hàn – Trạm hàn thiếc
Hakko
QUICK
Máy đo lực siết vít (đo momen xoắn)  
Kìm khí nén (cắt chân linh kiện)
FUMA
QUICHER
Máy cắt băng keo  
Máy đọc mã vạch  
Quạt thổi ION chống tĩnh điện   
Máy khò nhiệt (thổi hơi nóng)  

Vật tư tiêu hao

Mũi vặn vít – Đầu vặn vít  
Nhám xốp
 

Keo & hóa chất công nghiệp

MAXBOND
 
DAEHEUNG  

 

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh toàn quốc, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật trong giờ hành chính. Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!